Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

Dịch vụ cẩu hàng, cẩu hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng trở thành một nhu cầu tất yếu trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Hiểu được điều đó, Cautuhanh24h.com cung cấp dịch vụ cẩu hàng, cẩu hàng chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Công ty chúng tôi nhận cẩu hàng, cẩu hàng chuyên nghiệp bằng các loại xe cẩu đa dạng về chủng loại và đảm bảo chất lượng. Sau khi kí hợp đồng với quý khách, chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát mặt hàng và lên kế hoạch thi công để báo giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh dịch vụ cẩu hàng, chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị và cho thuê xe cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng trọng tải lớn, vừa và nhỏ. Cautuhanh24h.com nhận cẩu hàng theo ca, cẩu hàng trọn gói tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu cẩu hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của chúng tôi theo đường dây nóng :

Mr. Quang : 0948661334

cẩu hàng chuyên nghiệp
Xe cẩu cẩu hàng tại bãi của công ty


Cautuhanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị vận chuyển, cẩu hàng cho thuê cẩu uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ lái cẩu có chứng chỉ cẩu, có kinh nghiệm, chu đáo, cẩn thận cùng nhân viên công ty cởi mở, thân thiện chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cẩu hàng tại công ty chúng tôi.

Cautuhanh24h.com-sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét