Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Cho thuê xe cẩu thúng 10 tấn giá rẻ nhất tại hà thành

Tập đoàn Cổ Phần Vận Tải Cẩu QUỐC THÁI
Chuyên cho thuê ôtô cẩu thùng các loại tại Hà Nội và các tỉnh xung quanh
Số máy Hotline phục vụ 24/24: 01114.99.37.36
địa chỉ cho thuê xe cẩu hàng
Cho thuê xe cẩu ở hà nộiXe ôto cẩu thùng thực ra cũng chi là cách gọi thông thường của Xe ôtô cẩu tự hành. Với một đôi ngũ các lái xe có bản lĩnh lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp nhiều tỉnh thành, văn phòng công ty chúng tôi luôn có thể cung cấp nhanh các sở thích của Quý khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách hàng, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý bạn.

Chuyên phục vụ cẩu hạ vận chuyển máy phát điện, điều hòa, cục nóng, máy giặt, tủ lạnh lên tầng nhà trong phố, cẩu giữ thi công biển, lắp đặt xây dựng. Cho thuê ô tô cẩu theo ca, Cho thuê ôtô cẩu cẩu trọn gói.

Mô hình chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, lái cẩu có vô cùng nhiều năm chuyên môn, có chứng chỉ tốt cẩu, phục vụ an toàn, xin đảm bảo tiến độ nhất.
Chúng mình phục vụ ở thành phố Hà nội và địa bàn xung quanh, cẩu vận chuyển từ Hà nội đi các tỉnh sát nội thành.

Với loại hình cho thuê xe cẩu tại văn phòng xe dịch vụ vận tải văn phòng mình phục vụ 24h/24h, với giá cước phí đảm bảo tốt nhất so với các hãng cùng phương thức, nhận cho thuê khắp đủ địa bàn trong toàn quốc.
Tùy thuộc vào nhu cầu cần thuê các xe của Các bạn, địa chỉ luôn tạo điều kiện tốt nhất tới khách thuê các loại o to với nhiều hình thức cho thuê nhất.
Bạn muốn thuê dài ngày hay ngắn ngày. hãy gọi ngay:
CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC THÁI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét