Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Doanh nghiệp cho thuê cẩu uy tín nhất Hà Nội - "0912005042"

.....Doanh nghiệp cho thuê cẩu uy tín chất lương tại hà nội
Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe cẩu  giá rẻ tại Hà Nội?
Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn địa chi cho thuê cẩu nào chất lượng??
Cẩu an toàn - chất lượng - giá rẻ chỉ có ở CAU24H.COM
Cần thuê cẩu quý khách hàng hãy liên hệ cho điều hành của chúng tôi theo số:

Hotline: 0912005042 - 0422060509


Doanh nghiệp cho thuê xe cẩu tại hà nôi Cau24h.com chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê cẩu:
  • Cho thuê cẩu tự hành cẩu hàng hóa
  • Cho thuê cẩu nâng người nâng hạ cảu người làm việc trên cao, lắp đặt biển quảng  cáo, hệ thống đèn chiếu sáng, cẩu hàng hóa qua kho cho các xí nghiệp doanh nghiệp
  • Cho thuê xe cẩu chuyên dùng để cẩu các hàng hóa có kích cỡ quá tải, cẩu bê tông, cốt thép, cẩu máy móc, thiết bị, các cục máy

CAU24H.COM có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. 
Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.
CAU24H.COM là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xe cẩu cũng như dịch vụ vận tải. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viện, chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét