Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Doanh nghiệp cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

     Bạn đang cần vận chuyển những đồ vật cồng kềnh mà sức người không mang vác được? Bạn tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Hà Nội giá rẻ ? Bạn muốn tìm đơn vị uy tín, kinh nghiệm để tránh làm hỏng đồ vật của bạn? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nào uy tin? Quý khách còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay tới số: 
Liên hệ: 0915102363-0422388159 - 0422060509

    Công ty Vận tải Hà Nội với đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có bằng cấp lái cẩu chuyên nghiệp, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

   Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành có tải trọng từ : 2 đến 15 tấn. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách trong vận chuyển hàng hóa, vật dụng trọng lượng lớn. vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, hoặc vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội .


    Khi sử dụng dịch vụ cho xe cẩu tự hanh tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi, quý khách luôn được đảm bảo những quyền lợi sau :
    Thủ tục thuê xe nhanh gọn, đơn giản. Tư vấn miễn phí với tổng đài làm việc vào tất cả các ngày trong tuần.
   Giao xe đúng thời gian, địa điểm, chủng loại xe theo yêu cầu của khách hàng.
   Đảm bảo xe vận hành tốt suốt quãng thời gian phục vụ quý khách. Mọi trục trặc nếu phát sinh ( rất ít xảy ra) đều được chúng tôi khắc phục nhanh nhất và đền bù mọi phí tổn cho khách hàng.
   Với dàn xe cẩu số lượng lớn, đa dạng. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của số lượng lớn khách hàng mà không phải thuê lại xe của bất cứ đơn vị nào. Chính vì vậy luôn đảm bảo quý khách sẽ được hưởng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ nhất. Tuyệt đối không có phụ phí phát sinh.
   Tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí.
   Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề, nhanh nhẹn trong xử lý tình huống khi cẩu và vận chuyển
   Dàn xe cẩu mới 2015-2016, xe đầy đủ trọng tải bốc hàng hóa cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Email: Chohangthue@gmail.com
Đ/c: Số 30 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét